• Phân bón vô cơ

  Nova Mag-S ICL Israel (Magie Sulphate)

  Mô tả: Nova Mag-S là sản phẩm chất lượng cao, chuyên dùng để tưới phân, hoàn thiện nhu cầu của cây trồng bằng các chất dinh dưỡng. Nó chứa các chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của cây – Magie là phần trung tâm của phân tử diệp lục, đóng vai trò […]

  Gía: Liên hệ


  Tag:

  Mô tả:

  Nova Mag-S là sản phẩm chất lượng cao, chuyên dùng để tưới phân, hoàn thiện nhu cầu của cây trồng bằng các chất dinh dưỡng. Nó chứa các chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của cây – Magie là phần trung tâm của phân tử diệp lục, đóng vai trò quan trọng trong quá trình quang hợp và Lưu huỳnh – một nguyên tố không thể thiếu trong quá trình tổng hợp aminoacid.

  Thành phần hàm lượng:

  – MgO : 16%

  – Mg: 9.6%

  – SO3 :  32%

  – S:  12.8%

  Ứng dụng của Nova Mag-S ICL

  Nguyên liệu bổ sung Magie và lưu huỳnh cho cây trồng trong trường hợp bị thiếu hụt. Magie là một trong các yếu tố cần thiết cho sự phát triển của cây trồng, là thành phần cấu tạo của colorfin, xantofin và caroten (chất diệp lục) ảnh hưởng đến quá trình quang hợp, thúc đẩy quá trình tổng hợp các chất khác và tăng sức đề kháng chống chịu với sâu bệnh, thúc đẩy hoạt động của các enzym, ngăn ngừa xơ cứng đất. Nó cũng giúp hệ rễ phát triển mạnh tăng khả năng hấp thụ nước cho quá trình tổng hợp diệp lục, rút ngắn thời gian sinh trưởng của cây trồng. Trái cây ‘sáng, màu sắc và hương vị được cải thiện đáng kể. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng việc sử dụng phân bón magiê có thể làm tăng năng suất cây trồng lên 10% -30%. Nó cũng có thể được sử dụng như chất trung hòa môi trường đất.

  • Khắc phục các triệu chứng thiếu Ma nhê của cây trồng.
  • Chất Ma nhê hòa tan hoàn toàn trong nước giúp cây hấp thụ nhanh sau khi dùng, cho hiệu quả tức thời, tăng cường khả năng hấp thụ Kali, Canxi phát triển mạnh bộ rễ tăng sinh khối nhanh, lá nhanh xanh, bóng mượt, cây sung bật chồi.
  • Giúp trái phì lớn nhanh, bóng đẹp, chắc củ, chắc hạt làm tăng chất lượng nông sản
  • Là dưỡng chất trung lượng để pha trộn các loại phân bón khác.

  Hướng dẫn sử dụng:

  Cây trồng Liều lượng Thời điểm sử dụng
  Lúa, bắp 50g/16 lít Sử dụng vào giai đoạn cây con đến khi trổ, sau khi trổ đều giúp xanh lá đòng.
  Cây công nghiệp: Tiêu, cà phê, ca cao, điều, thuốc lá,… 50g/16 lít Sử dụng từ 5-8 lần, cách nhau 10-15 ngày/ lần, vào giai đoạn sau thu hoạch, trước và sau khi đậu trái 5-7 ngày. Giúp lá dày, xanh mướt, trái to chắc sọ, nặng cân.
  Cây ăn trái: cam, bưởi, chanh, nhãn, sầu riêng, thanh long,… 50g/16 lít Sử dụng từ 5-10 lần, cách nhau 7-10 ngày/ lần, vào giai đoạn sau khi thu hoạch, lúc chuẩn bị ra hoa, đậu trái, nuôi trái.
  Dưa hấu, dưa leo, cà chua 25g/16 lít Sử dụng từ 3-4 lần, cách nhau 7-10 ngày/lần, vào giai đoạn cây con nhỏ và sau khi đậu trái.
  Hoa kiểng 25g/16 lít Sử dụng từ 3-4 lần, cách nhau 7-10 ngày/ lần. Giúp hoa đẹp màu, lâu tàn.

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN