Giới thiệu

Công ty cổ phần Hóa chất, Khoáng sản và Xây dưng Hà Nội (tên giao dịch là HACHECO)  được thành lập từ năm 2002. Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, HACHECO là một trong những tên tuổi có uy tín trong lĩnh vực phân phối nguyên liệu, hóa chất phục vụ ngành sản xuất phân bón và một số ngành công nghiệp khác…Năm 2020, chúng tôi quyết định đổi tên thành Công ty cổ phần Hóa chất và Công nghệ Hà Nội đề ra sứ mệnh rõ ràng “Nâng cao hiệu quả ngành phân bón Việt Nam” cho giai đoạn tiếp theo, với tầm nhìn dài hạn  “Công nghệ tạo thịnh vượng”.
Chúng tôi hướng đến những tiến bộ trong công nghệ là chìa khóa then chốt giúp cho ngành sản xuất trong nước nói chung và cụ thể là ngành sản xuất phân bón nói riêng. Sự khác biệt trong cách làm của chúng tôi chính là đồng hành và chia sẻ với đối tác những tư vấn kĩ thuật và xu hướng, tiến bộ mới cho đối tác để giúp họ làm ra sản phẩm tốt hơn với chi phí hợp lý hơn. Với đội ngũ kĩ thuật có trình độ cao, đội ngũ bán hàng tận tâm và hệ thống logistics chuyên nghiệp, Hacheco đang đồng hành cùng 50% số lượng các nhà máy sản xuất lớn, uy tín trong nước cung cấp giải pháp trong công nghệ sản xuất và dinh dưỡng cây trồng cũng như giải pháp canh tác công nghệ cao.
Đối với thị trường quốc tế, Hacheco xây dựng mối quan hệ hợp tác với các nhà cung cấp uy tín và là đại diện độc quyền, đại diện phân phối cho một số nhà sản xuất từ Mỹ, Israel, Trung Quốc.
Giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi chính là  Uy tín – Tận tâm – Chính trực – Hợp tác – Sẻ chia