• Phân bón vô cơ

  Nova Mag-N ICL Israel

  Nova Mag-N chứa các chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của thực vật – Nitrat Nitrogen có sẵn ngay lập tức cho cây, và Magie – phần trung tâm của phân tử diệp lục đóng vai trò quan trọng trong quá trình quang hợp. Magiê là một trong những chất dinh dưỡng […]

  Gía: Liên hệ


  Tag:

  Nova Mag-N chứa các chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của thực vật – Nitrat Nitrogen có sẵn ngay lập tức cho cây, và Magie – phần trung tâm của phân tử diệp lục đóng vai trò quan trọng trong quá trình quang hợp.
  Magiê là một trong những chất dinh dưỡng có tính di động cao trong cây và do đó nó cần được bón liên tục trong toàn bộ thời kỳ sinh trưởng. Triệu chứng thiếu hụt điển hình trước hết sẽ xuất hiện trên các lá già.
  Magiê, cùng với Canxi và Lưu huỳnh, là thành phần quan trọng trong dinh dưỡng cây trồng, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của cây và do đó năng suất

  Thông số kĩ thuật
  Độ tinh khiết ≥ 99%
  MgO ≥15%
  N ≥10.8%
  Kim loại nặng ≤0.002% max
  Fe ≤0.001% max
  pH 4-7
  % không tan trong nước ≤0.05% max

   Ứng dụng chính của Magiê nitrat:

  • Là nguồn hòa tan cao cung cấp Mg và N cho cây trồng. Magie là một trong các yếu tố cần thiết cho sự phát triển của cây trồng, là thành phần cấu tạo của colorfin, xantofin và caroten (chất diệp lục) ảnh hưởng đến quá trình quang hợp, thúc đẩy quá trình tổng hợp các chất khác và tăng sức đề kháng chống chịu với sâu bệnh, thúc đẩy hoạt động của các enzym, ngăn ngừa xơ cứng đất. Nó cũng giúp hệ rễ phát triển mạnh tăng khả năng hấp thụ nước cho quá trình tổng hợp diệp lục, rút ngắn thời gian sinh trưởng của cây trồng. Trái cây ‘sáng, màu sắc và hương vị được cải thiện đáng kể. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng việc sử dụng phân bón magiê có thể làm tăng năng suất cây trồng lên 10% -30%. Nó cũng có thể được sử dụng như chất trung hòa môi trường đất.
  • N dạng Nitrat hòa tan và cây hấp thụ nhanh.
  • Magiê nitrat không chứa Cl, Na và các kim loại có hại khác, tan mạnh trong nước, nên được sử dụng hiệu quả trong sản xuất phân bón lá.

   Hướng dẫn sử dụng:

  Nova Mag-N được khuyến nghị sử dụng trong tất cả các giai đoạn phát triển của cây trồng trong nhà kính và ruộng mở.
  Trên đất chua có độ pH <5,8, quá nhiều hydro và nhôm có thể ảnh hưởng đến sự sẵn có của Mg và sự hấp thụ của cây. Ở các giá trị pH cao (> 7,4), quá nhiều Ca có ảnh hưởng lớn đến sự hấp thu Mg của cây.
  Trong điều kiện đất cát, khả năng trao đổi cation thấp, Mg dễ bị rửa trôi.
  KHÔNG trộn sản phẩm trong cùng một bể với các sản phẩm gốc Phốt pho! Cần thận trọng hơn vì có thể xuất hiện kết tủa!
  Tỷ lệ pha loãng khuyến nghị, đối với dung dịch gốc = 10-15 kg / 100 lít nước

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN