• Phân bón vô cơ

  Nova MAP 12-61 ICL Israel

  Mô tả sản phẩm: Nova MAP là bột kết tinh màu trắng, không chứa clorua và natri. Đây là loại phân bón lý tưởng để tăng cường sự sẵn có của phốt pho trong đất, đặc biệt là trong đất đá vôi. Nova MAP có độ tinh khiết cao của các chất dinh dưỡng và […]

  Gía: Liên hệ


  Tag:

  Mô tả sản phẩm:

  Nova MAP là bột kết tinh màu trắng, không chứa clorua và natri. Đây là loại phân bón lý tưởng để tăng cường sự sẵn có của phốt pho trong đất, đặc biệt là trong đất đá vôi. Nova MAP có độ tinh khiết cao của các chất dinh dưỡng và không có cặn hoặc chất gây ô nhiễm.

  Thành phần hàm lượng:

  Nts: 12%

  P2O5: 61%

  Độ ẩm: 1% max

  Dạng tinh thể màu trắng

  Ứng dụng của Nova MAP

  1. Hàm lượng phốt pho và nitơ cao
  2. Có thể dễ dàng trộn với phân đơn hoặc phân phức hợp
  3. Đảm bảo bắt đầu vụ mùa nhanh chóng
  4. Là nguồn cung cấp phốt pho thích hợp khi bắt đầu ra hoa
  5. Nguồn P lý tưởng cho đất kiềm
  6. Không trộn Nova MAP với Ca / Mg trong 1 bể

  1. Nova MAP có hàm lượng dinh dưỡng cao ở cả phốt pho (P2O5) và nitơ (NH4). Sản phẩm là cơ sở lý tưởng cho chương trình tưới phân. Nova MAP có thể được sử dụng làm nguồn phốt pho duy nhất cho chu kỳ cây trồng hoàn chỉnh.

  2. Thông thường Nova MAP được sử dụng kết hợp với các loại phân bón đơn như phân bón Nova-K hoặc các loại phân bón đơn khác như amoni nitrat hoặc urê. Bằng cách thay đổi tỷ lệ Nova MAP trong dung dịch sẽ thu được sự cân bằng phù hợp giữa nitơ, phốt pho và kali.

  3. Nova MAP đặc biệt thích hợp trong thời kỳ sinh trưởng khi cần thiết lập rễ. Cung cấp đủ phốt pho cho cây cấy và cây trồng phải tạo hệ thống rễ là rất quan trọng để có một khởi đầu tốt. Nova MAP là sản phẩm để bắt đầu sản xuất một cách hoàn hảo.

  4. Phốt pho trong Nova MAP cũng có thể được sử dụng để ngăn trái cây từ bỏ trái cây v.d. trong dưa. Cung cấp đủ P là rất quan trọng trong giai đoạn này. Nova MAP có thể được đưa vào chương trình phân bón để kích thích ra hoa nên nhu cầu về phốt pho trong giai đoạn phát triển của hoa được đáp ứng.

  5. Độ pH của Nova MAP là 4,5 (ở dung dịch 1%), do đó nó sẽ axit hóa chất nền mà nó được trồng. Điều này làm cho Nova MAP trở thành phân bón phốt pho lý tưởng trong các tình huống đất kiềm.

  6. Không trộn Nova MAP với phân canxi (Ca) và magiê (Mg). Để tránh kết tủa, hãy hòa tan Nova MAP trong một bể khác. Hòa tan các sản phẩm Canxi hoặc Magie trong một bể chứa khác.

  Hướng dẫn sử dụng:

  Nova MAP có thể được sử dụng để tưới phân cho hầu hết các loại cây trồng, trong tất cả các giai đoạn phát triển. Nó có thể được sử dụng đặc biệt trong giai đoạn đầu của sự phát triển của cây trồng để thúc đẩy sự phát triển tối ưu của hệ thống rễ cũng như ở giai đoạn ra hoa và hình thành quả. Không trộn sản phẩm với các sản phẩm có chứa Canxi (ví dụ: Canxi Nova).

  Việc trộn sản phẩm với các sản phẩm dựa trên Magie (ví dụ: Nova Mag-S, Nova MagPhos và Nova Quick-Mg) cần thận trọng hơn! Khả năng tương thích của chúng phụ thuộc vào độ ph và chất lượng nước! Trước khi trộn chúng với số lượng lớn, cần phải thử nghiệm nhỏ!

  Tỷ lệ pha loãng khuyến nghị, đối với dung dịch gốc = 15 kg / 100 lít nước

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN