• Thư cảm ơn – Hacheco: 20 năm gắn kết và phát triển

  Kính gửi: Quý khách hàng!

  Công ty Cổ phần Hoá chất và Công nghệ Hà Nội (HACHECO)được thành lập ngày 01/07/2002, tiền thân là Công ty Cổ phần Hoá chất khoáng sản và Xây dựng Hà Nội. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, từ đơn vị nhỏ với số vốn khiêm tốn, đến nay Công ty Cổ phần Hoá chất và Công nghệ Hà Nội đã có những bước phát triển vượt bậc với đội ngũ cán bộ, công nhân viên hùng hậu, đượctôi luyện trưởng thành cùng sự lớn mạnh của Công ty.

  Ngoài lĩnh vực kinh doanh hoá chất và nguyên liệu phân bón, trong những năm qua, Công ty Cổ phần Hoá chất và Công nghệ Hà Nội còn mở rộng và phát triển thêm mảng tư vấn công nghệ sản xuất phân bón. Theo phương châm không ngừng đổi mới, sáng tạo, đồng hành cùng các đối tác sản xuất và kinh doanh trong nước, dám đương đầu với những thử thách mới chính là nền tảng và định hướng phát triển của HACHECO.

  nh thưa quý khách hàng! Từ một Doanh nghiệp nhỏ vươn lên thành Công ty có thương hiệu và uy tín với quy mô chuyên nghiệp và không ngừng lớn mạnh, Hacheco đã khẳng định tên tuổi và tầm vóc của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

  Mục tiêu của Công ty Cổ phần Hoá chất và Công nghệ Hà Nội là trở thành đối tác đáng tin cậy và có uy tín, chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, tạo ra sự gắn kết và chia sẻ những thông tin hữu ích đến các đối tác và quý kháchhàng.

  Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Hoá chất và Công nghệ Hà Nội, do mới trải qua dịch bệnh Covid kéo dài, việc đi lại còn có phần chưa được thuận lợi nên đơn vị cũng không tổ chức được buổi gặp mặt tri ân nên rất mong Quý kháchhàng, đối tác lượng thứ.

  Thay mặt lãnh đo HACHECO, xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của Quý khách hàng trong những năm qua và luôn mong muốn được sự sẻ chia và quan tâm của Quý khách hàngtrong thời gian tới.

  Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

  Trân trọng cảm ơn!

  TỔNG GIÁM ĐỐC

  LÊ TRỌNG PHÚC

  CÔNG TY CỔ PHẦN HOÁ CHẤT VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Phân bón ‘công nghệ cuốc xẻng’ tràn lan trên thị trường

     Phân giả, kém chất lượng xuất hiện tràn lan    Trao đổi với phóng viên, Ông Hoàng Trung (Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT) cho biết: Hiện

  Xem thêm

  Indonesia :Nạn đốt rừng cướp đi tính mạng 100.000 người mỗi năm

  Theo nghiên cứu của các nhà khoa học ở Đại học Harvard và Columbia, Mỹ, nguyên nhân khiến 100.000 người chết sớm vào năm ngoái có thể là do khói

  Xem thêm

  Nông dân tự chế “tân dược” diệt trừ sâu bệnh

  Năm 2014, cán bộ trường Học viện Nông nghiệp Hà Nội về xã Tào Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An để tổ chức tập huấn kỹ thuật chế thuốc trừ sâu

  Xem thêm

  Nghiên cứu độ pH của đất, cách khử chua cho đất

  Độ pH phản ánh đất chua (acid) hay kiềm. Tính kiềm hay acid của dung dịch được xác định bởi nồng độ ion hydrogen” [H+]. Theo khoa học, thuật ngữ

  Xem thêm