• Thư cảm ơn – Hacheco: 20 năm gắn kết và phát triển

  Kính gửi: Quý khách hàng!

  Công ty Cổ phần Hoá chất và Công nghệ Hà Nội (HACHECO)được thành lập ngày 01/07/2002, tiền thân là Công ty Cổ phần Hoá chất khoáng sản và Xây dựng Hà Nội. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, từ đơn vị nhỏ với số vốn khiêm tốn, đến nay Công ty Cổ phần Hoá chất và Công nghệ Hà Nội đã có những bước phát triển vượt bậc với đội ngũ cán bộ, công nhân viên hùng hậu, đượctôi luyện trưởng thành cùng sự lớn mạnh của Công ty.

  Ngoài lĩnh vực kinh doanh hoá chất và nguyên liệu phân bón, trong những năm qua, Công ty Cổ phần Hoá chất và Công nghệ Hà Nội còn mở rộng và phát triển thêm mảng tư vấn công nghệ sản xuất phân bón. Theo phương châm không ngừng đổi mới, sáng tạo, đồng hành cùng các đối tác sản xuất và kinh doanh trong nước, dám đương đầu với những thử thách mới chính là nền tảng và định hướng phát triển của HACHECO.

  nh thưa quý khách hàng! Từ một Doanh nghiệp nhỏ vươn lên thành Công ty có thương hiệu và uy tín với quy mô chuyên nghiệp và không ngừng lớn mạnh, Hacheco đã khẳng định tên tuổi và tầm vóc của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

  Mục tiêu của Công ty Cổ phần Hoá chất và Công nghệ Hà Nội là trở thành đối tác đáng tin cậy và có uy tín, chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, tạo ra sự gắn kết và chia sẻ những thông tin hữu ích đến các đối tác và quý kháchhàng.

  Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Hoá chất và Công nghệ Hà Nội, do mới trải qua dịch bệnh Covid kéo dài, việc đi lại còn có phần chưa được thuận lợi nên đơn vị cũng không tổ chức được buổi gặp mặt tri ân nên rất mong Quý kháchhàng, đối tác lượng thứ.

  Thay mặt lãnh đo HACHECO, xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của Quý khách hàng trong những năm qua và luôn mong muốn được sự sẻ chia và quan tâm của Quý khách hàngtrong thời gian tới.

  Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

  Trân trọng cảm ơn!

  TỔNG GIÁM ĐỐC

  LÊ TRỌNG PHÚC

  CÔNG TY CỔ PHẦN HOÁ CHẤT VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Việt Nam chi 20 tỷ đồng mỗi ngày nhập khẩu hóa chất trừ sâu bệnh từ Trung Quốc

  Theo Tổng cục Hải quan, 5 tháng đầu năm 2016, Việt Nam chi 140 triệu USD (hơn 3.080 tỉ đồng) để nhập khẩu thuốc trừ sâu Trung Quốc. Chỉ riêng

  Xem thêm

  9 công dụng siêu hay của hàn the không phải ai cũng biết

  Nhắc đến hàn the, người ta biết về mặt hại của nó nhiều hơn mặt lợi. Cũng đúng thôi! Vì lợi nhuận mà nhiều người bất chấp sử dụng hàn

  Xem thêm

  Bảng thống kê các loại phân đạm

  Bảng thống kê các loại phân đạm 1.     Phân Amoni / Amôn Amoni sunfat (A.S – SA)   20-21% N 23-24% S Amon clorua 22.5-23% N 73% Cl Diamoni photphat

  Xem thêm

  12 hóa chất độc hại thường thấy trong mỹ phẩm

    Hầu hết chị em ai cũng có nhu cầu làm đẹp, và mỹ phẩm là trợ thủ đắc lực không thể thiếu cho quá trình làm đẹp đó. Tuy

  Xem thêm