• Hóa chất nông nghiệp

  ADUBOR Borax Tetrahydrate – Na2B4O7.5H2O

  Tên quốc tế: Disodium Octoborate Tetrahydrate Xuất xứ: Argentina Đóng gói: 25kg/ bao

  Gía: Liên hệ


  Tag:

  Adubor – Borax Tetrahydrate hay còn gọi là Borax ngậm 5 nước được sử dụng chủ yếu để sản xuất phân bón lá, đồng thời là thành phần trong các loại thuốc diệt côn trùng, mối mọt…

  Đặc điểm và Thông số kĩ thuật của Adubor – Borax Tetrahydrate:

  Đặc điểm – Tính chất
  Dạng
  Tinh thể màu trắng
  Nhiệt độ nóng chảy
  743 °C
  Nhiệt độ sôi
  1,575 °C
  Thông số kĩ thuật
  Độ tinh khiết
  ≥ 99.5%
  B2O3
  ≥ 66.7%
  B
  ≥ 20.8 %

  Ứng dụng chính của Adubor – Borax Tetrahydrate:

  Trong nguyên liệu phân bón:
  –     Là loại muối của Bo có hàm lượng Bo có độ phân tán và hòa tan cao, được sử dụng trong sản xuất phân bón đặc biệt là phân bón lá.
  –     Nó cung cấp Bo ở dạng ion B4O7-, có ảnh hưởng đến một số quá trình sinh lý sinh hóa của cây như: Sự hút chất dinh dưỡng và sự cố định N, sự khử CO2 và sự hoạt hóa diệp lục trong quá trình quang hợp, tổng hợp chlorophyll và tổng hợp các chất điều hòa sinh trưởng, sự thoát hơi nước liên quan đến sự vận chuyển các chất trong cây, sự chuyển hóa các chất, sự tạo rễ tạo các bộ phận non đặc biệt là sự tạo thành phấn hoa và kết quả, tính chịu hạn và chịu lạnh, chịu nóng của cây. Do ảnh hưởng đến sự hình thành nhiều nhóm chất: đường bột, protit, chất béo, sắc tố, vitamin và auxin.
  –      Tuy nhiên cung cấp nhiều Bo có thể gây độc cho cây, nên lưu ý biểu hiện thiếu Bo thường xuất hiện ở các cây lấy củ (củ bị thối), cây sulơ hay bị nâu, khô ruột quả táo, cây ăn quả có quả sần sùi không đều. Cần chú ý đến nhu cầu của các cây sau đây: cây lấy củi họ thập tư (củ cải, su hào, cà rốt), cây lấy dầu, cây họ đậu, các loại rau họ thập tự và họ đậu và thường gặp ở loại đất trung tính và kiềm, hoặc sau khi bón vôi.

  Ứng dụng khác của Adubor – Borax Tetrahydrate:

  –    Adubor – Borax Tetrahydrate hay còn gọi là Borax ngậm 5 nước là thành phần trong các loại thuốc diệt côn trùng hại cây trồng.
  –     Dùng để sản xuất phân bón lá.
  –     Sử dụng làm hàn the công nghiệp.

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  Cytokinin CPPU KT-30

  Tên hóa học: Forchlorfenuron

  Xuất xứ: Trung Quốc

  Đóng gói: 1kg/tui hoặc 100g/túi

  Thêm