• Hóa chất nông nghiệp

  Magie Sunphat Heptahydrate – MgSO4.7H2O

  Tên quốc tế: Magnesium Sulfate Heptahydrate Xuất xứ: Trung Quốc Đóng gói: 50kg/ bao

  Gía: Liên hệ


  Tag:
  Magie Sunfat là muối vô cơ bao gồm Magie, lưu huynh và oxy. Nó tồn tại chủ yếu trong khoáng vật epxomit ngậm 7 nước (Magie sunfat heptahydrate) – thường gọi là muối Epsom.
  Mô tả:
  Magie Sunfat là muối vô cơ bao gồm Magie, lưu huynh và oxy. Nó tồn tại chủ yếu trong khoáng vật epxomit ngậm 7 nước (Magie sunfat heptahydrate) – thường gọi là muối Epsom. Dạng Monohydrate thường được biết đến với tên gọi là Kieserite khoáng vật, nhu cầu sử dụng năm 1970s là khoảng 2.3 triệu tấn chủ yếu dùng trong nông nghiệp. Magie Sunfat không ngâm nước ở dạng khan. Dạng ngậm 7 nước ( MgSO4.7H2O) được sản xuất từ nguồn tự nhiên hoặc trung hòa axit sunfuric với magie oxit. Dạng ngậm 1 nước hoặc dạng khan tạo ra bằng cách làm bay hơi phân tử nước từ dạng heptahydrate

  Đặc điểm và Thông số kĩ thuật của Magie Sunfat ngậm 7 nước:

  Đặc điểm – Tính chất
  Dạng
  Dạng bột màu trắng
  Nhiệt độ nóng chảy
  200°C
  Độ hòa tan
  710g/L
  Thông số kĩ thuật
  Độ tinh khiết
  ≥ 99.5%
  Mg
  ≥  10%
  S
  ≥ 13%
  pH
  6-9
  % không tan trong nước
  ≤0.01%
  Độ ẩm (H2O)
  ≤ 1%

  Ứng dụng chính của Magie sunfat:

  Trong nguyên liệu phân bón:
  –     Nguyên liệu bổ sung Magie và lưu huỳnh cho cây trồng trong trường hợp bị thiếu hụt. Magie là một trong các yếu tố cần thiết cho sự phát triển của cây trồng, là thành phần cấu tạo của colorfin, xantofin và caroten (chất diệp lục) ảnh hưởng đến quá trình quang hợp, thúc đẩy quá trình tổng hợp các chất khác và tăng sức đề kháng chống chịu với sâu bệnh, thúc đẩy hoạt động của các enzym, ngăn ngừa xơ cứng đất. Nó cũng giúp hệ rễ phát triển mạnh tăng khả năng hấp thụ nước cho quá trình tổng hợp diệp lục, rút ngắn thời gian sinh trưởng của cây trồng. Trái cây ‘sáng, màu sắc và hương vị được cải thiện đáng kể. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng việc sử dụng phân bón magiê có thể làm tăng năng suất cây trồng lên 10% -30%. Nó cũng có thể được sử dụng như chất trung hòa môi trường đất.
  –     MgSO4.1H2O dạng bột có ưu điểm là hàm lượng Clorua, kim loại nặng rất thấp, độ hòa tan cao (so với Mg từ nguồn dolomit) và không vón cục nên cũng thích hợp được sử dụng trong phân bón lá …

  Ứng dụng khác của Magie sunfat (Magnesium Sulfate Heptahydrate):

  –    Dùng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, tăng chất lượng thịt của gia súc
  –    Dùng trong công nghiệp: làm trắng bột giấy lộn, tăng mức độ màu của công thức mực in, làm khô dung môi hữu cơ, tăng sức chống đông của bê tông, xử lý nước thải của quá trình in và nhuộm.

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  Cytokinin CPPU KT-30

  Tên hóa học: Forchlorfenuron

  Xuất xứ: Trung Quốc

  Đóng gói: 1kg/tui hoặc 100g/túi

  Thêm