• Hóa chất nông nghiệp

  HỖN HỢP NATRI NITROPHENOLATE (SNP 98%) – COMPOUND SODIUM NITROPHENOLATE

  Tên quốc tế : Compound Sodium Nitrophenolate

  Xuất xứ : Trung Quốc

  Đóng gói : 1kg /gói

  Gía: Liên hệ


  Tag:
  Compound Sodium Nitrophenolate- Chất điều tiết sinh trưởng thực vật là chất được phổ biến rộng rãi, kích thích tính lưu động chất nguyên sinh tế bào

  Mô tả

  Tên gọi hóa học:  Sodium 5-nitroguaiacolate, Sodium ortho-nitrophenolate, Sodium para-nitrophenolate.
  Tên gọi tiếng anh: Compound Sodium Nitrophenolate
  1.  Đặc điểm và tính chất của Hỗn hợp Natri Nitrophenolate (Compound Sodium Nitrophenolate)
  Đặc điểm – Tính chất
  Màu sắc
  Màu đỏ
  Hàm lượng
  ≥ 98%
  Sodium 5-nitroguaiacolate
  ≤ 16.3%
  Sodium ortho-nitrophenolate
  ≤ 32.6%
  Sodium para-nitrophenolate
  ≤ 49.1%
  Độ ẩm
  ≤0.2%
  Độ hòa tan trong nước
  ≥ 99.9%
  Hỗn hợp Natri Nitrophenolate (Compound Sodium Nitrophenolate) gồm 3 thành phần:
  1.  Sodium 5-nitroguaiacolate:   là dạng tinh thể dạng miếng màu đỏ quýt, nóng chảy ở 105-1060C (axit tự do phân ly), dễ tan trong nước, có thể tan trong các dung môi hữu cơ như: Methyl alcohol, Ethyl alcohol, axeton,….Bảo quản ở nhiệt độ thường.
  2.  Sodium ortho-nitrophenolate:   là dạng tinh thể kim màu đỏ, có mùi oxit cacbon hương thơm đặc thù, nóng chảy ở 44.90C ( axit trạng thái phân ly), dễ tan trong nước, có thể tan trong các dung môi hữu cơ như: Methyl alcohol, Ethyl alcohol, axeton,….Bảo quản ở nhiệt độ thường.
  3.  Sodium para-nitrophenolate:  là tinh thể màu vàng không mùi, nóng chảy ở 1130-1140C, dễ tan trong nước, có thể tan trong các dung môi hữu cơ như: Methyl alcohol, Ethyl alcohol, axeton,….Bảo quản ở nhiệt độ thường.
  Ưu điểm của Hỗn hợp Natri Nitrophenolate (Compound Sodium Nitrophenolate)
  –    Hàm lượng cao:  Các loại thành phần hữu hiệu hàm lượng có thể đạt 98%, không có bất cứ tạp chất có hại nào, sử dụng an toàn.
  –    Tính hiệu quả rộng rãi: sau khi sử dụng Compound Sodium Nitrophenolate thì không cần phải cho thêm bất cứ chất kích thích tăng hiệu quả loại tương tự nào khác.
  –    Tính hiệu quả nhanh: Ở nhiệt độ trên 300C, trong 24 giờ thì có thể nhìn thấy được hiệu quả, trên 250C và trên 48 giờ lại thấy hiệu quả rõ rệt hơn.
  2.   Ứng dụng của Hỗn hợp Natri Nitrophenolate (Compound Sodium Nitrophenolate)
  Công dụng của Hỗn hợp Natri Nitrophenolate (Compound Sodium Nitrophenolate)
  –    Kích thích thực vật hấp thụ cùng một lúc nhiều loại thành phần dinh dưỡng, có tác dụng loại bỏ sức đề kháng kém giữa các thành phần dinh dưỡng trong phân bón.
  –   Nâng cao sức sống cho khóm cây, kích thích sự cần thiết phân bón mà cây trồng cần có, ngăn chặn sự suy yếu của cây trồng.
  –   Hoá giải loại bỏ hiệu ứng ranh giới PH, thay đổi độ kiềm axit, giúp cho cây trồng ở điều kiện môi trường axit kiềm thích hợp thì có thể biến phân bón vô cơ thành phân bón hữu cơ, khắc phục chứng chán ngán phân vô cơ, khiến cây trồng trở nên yêu thích hấp thụ.
  –   Tăng khả năng tự thẩm thấu phân bón vào bên trong thân cây trồng.
  –   Tăng tốc độ hấp thụ phân bón của cây trông, kích thích cây trồng không kéo dài thời gian hấp thụ phân.
  Cách cùng và lượng dùng Hỗn hợp Natri Nitrophenolate (Compound Sodium Nitrophenolate)
  – Compound Sodium Nitrophenolate: thích hợp dùng cho tất cả cây trồng nông nghiệp (Phân bón lá, Phân hỗn hợp, phân tưới, phân bón lót,….Thích hợp dùng cho các thời gian khác nhau.
  – Khi cho vào sử dụng trong phân bón, thì không cần công nghệ sản xuất phức tạp, không kể là phân bón lá, phân tưới, phân dạng rắn, phân dạng dung dịch, chất diệt nấm côn trùng,….. thì chỉ cần cho một lượng đồng đều thì sẽ có hiệu quả thần kỳ như nhau.
  – Dùng lượng ít: Tính theo mỗi sào (TQ) (1) Bón phun qua lá 0,2g ; Tưới 8.0g ; Phân hỗn hợp 6.0g.
  Kết luận:
  Compound Sodium Nitrophenolate- Chất điều tiết sinh trưởng thực vật là chất được phổ biến rộng rãi, kích thích tính lưu động chất nguyên sinh tế bào, nâng cao sức sống của tế bào, tăng tốc sự sinh trưởng phát dục của các khóm cây, kích thích ra rễ và mầm khoẻ mạnh, giữ hoa giữ quả, nâng cao sản lượng, tăng cường khả năng đề kháng cho cây trồng,…. nâng cao lực tương tác (khi hai chất kết hợp thành hợp chất) và tính hỗ trợ cho tế bào chất, càng có lợi hơn cho sự hấp thụ nhanh chóng chất dinh dưỡng vào trong bộ phận mẫn cảm của cây trồng.

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  Cytokinin CPPU KT-30

  Tên hóa học: Forchlorfenuron

  Xuất xứ: Trung Quốc

  Đóng gói: 1kg/tui hoặc 100g/túi

  Thêm