• Hóa chất nông nghiệp

  Cytokinin CPPU KT-30

  1. Đặc điểm của chất CPPUHoạt tính của chất CPPU mạnh hơn nhóm Cytokynine khoảng 10 lần Tên hóa học: Forchlorfenuron, CPPU, P roperties vật lý và hóa học Công thức phân tử: C 12 H 10 ClN 3 O Bột tinh thể màu trắng, khó hòa tan trong nước, dễ dàng hòa tan trong dung môi hữu cơ CPPU là một chất điều hòa sinh […]

  Gía: Liên hệ


  Tag:

  1. Đặc điểm của chất CPPUHoạt tính của chất CPPU mạnh hơn nhóm Cytokynine khoảng 10 lần

  Tên hóa học: Forchlorfenuron, CPPU, P roperties vật lý và hóa học

  Công thức phân tử: C 12 H 10 ClN 3 O

  Bột tinh thể màu trắng, khó hòa tan trong nước, dễ dàng hòa tan trong dung môi hữu cơ

  CPPU là một chất điều hòa sinh trưởng thực vật có độc tính thấp

  2. Tính năng nổi bật của chất chất CPPU

  – CPPU (Forchlorfenuron) là một chất điều hòa sinh trưởng thực vật có hoạt tính cytokinin, được sử dụng trong nông nghiệp và làm vườn để tăng kích thước của quả một cách mạnh mẽ. Ví dụ, Kiwi và nho, trái cây có thể thúc đẩy sự phân chia và mở rộng tế bào một cách nhanh chóng, trái cây không bị xốp, rỗng.

  – Có các hoạt động của phytokinin, nhưng hoạt động nhiều hơn so với 6-BA, Trans-zeatin, Kinetin , 2,4-D. nó chủ yếu được sử dụng trong hoa và trẻ nhỏ trái cây, mở rộng trái cây, có thể làm cho trái cây phun và tăng năng suất, cải thiện chất lượng của trái cây.

  – Thúc đẩy Giãn tế bào do đó nó mở rộng trái cây ra một cách hiệu quả, và tăng các nội dung của vật chất hữu cơ, chẳng hạn như đường, Vitamin-C, aminophenol, tinh bột dẫn đến tăng cao năng suất; Giúp phát triển và gây ra  sự khác biệt trên Nụ .

  – Thúc đẩy sự tổng hợp của chất diệp lục, do đó làm  chậm trễ sự tiến bộ của lá héo;

  – Thúc đẩy mạnh mẽ phân chia tế bào giúp phát triển nụ hoa của cây ăn quả

  – Tăng sản lượng trái cây, tăng năng suất cây trồng, v.v. Sinh khả dụng của  CPPU KT -30 cao gấp 10 – 100 lần so với hormone thực vật 6BA

  – Nó cũng được sử dụng cho dưa, bí ngô và dưa chuột vvv; thúc đẩy sự phân nhánh trong táo; và tăng năng suất trong khoai tây, gạo và lúa mì.

  – Tăng kích thước và tăng trọng lượng đơn vị của trái cây.

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  Cytokinin CPPU KT-30

  Tên hóa học: Forchlorfenuron

  Xuất xứ: Trung Quốc

  Đóng gói: 1kg/tui hoặc 100g/túi

  Thêm