• Hóa chất nông nghiệp

  Color expert – Tăng cường diệp lục

  Color Expert là một loại bột màu trắng, không màu, không mùi, dễ tan trong nước. Nó ổn định trong môi trường axit, kiềm và dung dịch trung tính. Color Expert là một hỗn hợp của ba loại sản phẩm: axit arylamido-cyclopropanecarboxylic, chất xúc tiến diệp lục và auxin với tỷ lệ cố định. Cơ […]

  Gía: Liên hệ


  Tag:

  Color Expert là một loại bột màu trắng, không màu, không mùi, dễ tan trong nước. Nó ổn định trong môi trường axit, kiềm và dung dịch trung tính. Color Expert là một hỗn hợp của ba loại sản phẩm: axit arylamido-cyclopropanecarboxylic, chất xúc tiến diệp lục và auxin với tỷ lệ cố định.

  1. Cơ chế hoạt động

  Color Expert được hấp thụ qua rễ, thân, lá của cây. Nó có thể thúc đẩy sự phát triển của rễ, tăng hàm lượng chất diệp lục, điều chỉnh sự phát triển của trái cây, cân bằng các hormone nội sinh và chuyển hóa các chất hoạt động liên quan, v.v. Color Expert là phức hợp bậc ba, được kết hợp với axit aramid formacylic, chất tăng cường chất diệp lục và auxin theo một tỷ lệ thành phần nhất định.

  Axit formamidocyclopropionic thơm, một chất cảm ứng chống ngược dòng, là một chất thay thế chức năng cho S-mồi nhử. Sức đề kháng gây ra của nó chủ yếu làm giảm bớt tác động bất lợi của căng thẳng thẩm thấu bằng cách thúc đẩy sự phát triển rễ của cây con và làm tăng đáng kể hoạt động của các enzym chống oxy hóa hoặc chất chống oxy hóa để giảm thiểu thiệt hại của các loại oxy phản ứng đối với màng tế bào ở mức độ sinh lý. Sự điều chỉnh thẩm thấu của stress thẩm thấu, stress ion và sự biểu hiện của các gen liên quan như aquaporin và aquaporin, cũng được Color Expert kiểm soát hiệp đồng nhằm duy trì sự cân bằng thẩm thấu của tế bào thực vật, cải thiện chất lượng sinh lý của cây và tăng cường khả năng chống chịu với stress.

  Chất tăng cường diệp lục, được tìm thấy rộng rãi trong tế bào thực vật, là một axit amin không phải protein. Nó là một chất sinh ra tự nhiên và hoạt động sinh lý ở thực vật, cần thiết cho các hoạt động sống của thực vật. Nó cũng là một tiền chất tổng hợp của các hợp chất porphyrin, tồn tại rộng rãi trong tự nhiên. Là nhóm chân tay giả, Porphyrin thường được tìm thấy trong các cytochromes, enzym, peroxidase và chlorophyll và tham gia vào nhiều phản ứng quan trọng như vận chuyển oxy, xúc tác và quang hợp của cây. Chất diệp lục là một hợp chất magiê porphyrin, lõi của nó là một vòng porphyrin có chức năng hấp thụ ánh sáng. Người ta thường tin rằng các chất tăng cường chất diệp lục là tiền thân của các hợp chất porphyrin được ứng dụng ngoại sinh và có tác dụng thúc đẩy quá trình tổng hợp chất diệp lục. Đồng thời, chất tăng cường chất diệp lục có thể làm tăng hoạt động và hàm lượng của ribulose bisphosphate carboxylase. Ribulose bisphosphate carboxylase là một enzyme quan trọng trong chu trình Calvin quang hợp của thực vật, xúc tác cho quá trình cố định carbon dioxide. Hàm lượng và hoạt tính của nó đóng một vai trò quan trọng trong khả năng đồng hóa carbon dioxide và là enzym chủ yếu quyết định tốc độ đồng hóa carbon trong quang hợp.

  Auxin có thể thúc đẩy sự kéo dài tế bào, thúc đẩy sự phân hóa xylem và phloem, điều chỉnh sự vận chuyển chất dinh dưỡng, và thúc đẩy sự phát triển của hoa và quả.

  2. Chức năng của Color expert

  1. Thúc đẩy bộ rễ phát triển và nâng cao khả năng hấp thụ phân bón của cây trồng

  Mặt khác, auxin trong Color Expert có thể thúc đẩy quá trình phân chia tế bào, kéo dài và biệt hóa các mô. Mặt khác, axit arylamido-cyclopropanecarboxylic có thể cải thiện tỷ lệ nảy mầm và thúc đẩy sự phát triển của rễ.

  1. Thúc đẩy quá trình tổng hợp chất diệp lục, tăng khả năng quang hợp của cây trồng

  Ở nồng độ rất thấp, Color Expert có thể kiểm soát chặt chẽ quá trình tổng hợp chất diệp lục. Kết quả cho thấy khả năng tích lũy diệp lục, ổn định và cố định đạm của lá được thúc đẩy đáng kể.

  1. Thúc đẩy quá trình chuyển hóa vật chất điều chỉnh và phát triển của hoa và quả

  Color Expert có thể cải thiện chất lượng sinh lý thực vật và thúc đẩy sự phát triển của rễ, tăng cường khả năng hấp thụ và vận chuyển chất dinh dưỡng của chính cây trồng. Tất cả những đặc điểm này là thuận lợi cho sự phát triển của cây và trái; thúc đẩy sự nở trái và cải thiện chất lượng.

  1. Thúc đẩy màu sắc của quả, rút ​​ngắn chu kỳ sinh trưởng của cây

  Nồng độ cao của Color Expert có thể gây ra sự tổng hợp ethylene bên trong thực vật, gián tiếp thúc đẩy cà chua, nho, dâu tây, cam quýt và các loại trái cây khác lên màu. Nếu được sử dụng trên ngô, Color Expert có thể rút ngắn chu kỳ tăng trưởng một cách hiệu quả, thúc đẩy thu hoạch trước mùa vụ.

  1. Tạo sức đề kháng cho cây trồng và cải thiện chất lượng sinh lý cây trồng

  Axit arylamido-cyclopropanecarboxylic có tác dụng tương tự như S-aba. Nó là một vật liệu truyền tín hiệu quan trọng trong thực vật. Nó có thể truyền thông tin căng thẳng giữa các tế bào và tạo ra sức đề kháng tương ứng của thực vật. Ví dụ, trong điều kiện lạnh, nó có thể bắt đầu biểu hiện gen chịu lạnh, tổng hợp protein chịu lạnh, cảm ứng khả năng chịu lạnh của cây.

  1. Dễ sử dụng, không độc hại, không có dư lượng

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  Cytokinin CPPU KT-30

  Tên hóa học: Forchlorfenuron

  Xuất xứ: Trung Quốc

  Đóng gói: 1kg/tui hoặc 100g/túi

  Thêm