• Hóa chất nông nghiệp

  Chất trợ tạo hạt AMBIC

  Mô tả sản phẩm Trong quá trình sản xuất phân bón NPK, nhà sản xuất thường xuyên đối mặt những vấn đề sau: Sản phẩm không ổn định về độ phân rã, hình thức sản phẩm không đẹp hoặc màu sắc không đều, xỉn màu do nguyên liệu đầu vào không ổn định, độ chảy […]

  Gía: Liên hệ


  Tag:

  Mô tả sản phẩm

  Trong quá trình sản xuất phân bón NPK, nhà sản xuất thường xuyên đối mặt những vấn đề sau: Sản phẩm không ổn định về độ phân rã, hình thức sản phẩm không đẹp hoặc màu sắc không đều, xỉn màu do nguyên liệu đầu vào không ổn định, độ chảy thấp; Độ ẩm sản phẩm không ổn định dẫn tới đóng cục, kết khối trong quá trình lưu kho. Phản ứng giữa các nguyên liệu xảy ra chưa tối ưu dẫn tới sản phẩm bị muối hóa bề mặt, chi phí sản xuất cao.

  AMBIC là sản phẩm phụ gia được thiết kế giúp làm tăng tỷ lệ tạo hạt trong phân bón, khắc phục một số vấn đề thường gặp nêu trên. AMBIC dạng tinh thể màu trắng giúp cho việc ứng dụng vào sản phẩm dễ dàng hơn, không ảnh hưởng đến màu sắc của phối liệu.

  Thành phần hàm lượng:

  • Nts: 17%
  • Phụ gia khác: 0.5-1%

  Hướng dẫn sử dụng

  Nguyên lý: Sử dụng AH1 theo nguyên lý của phản ứng sau:
  AMBIC + NH4H2PO4 = (NH4)2HPO4 + CO2 + H2O – Q (Phản ứng thu nhiệt)
  Phản ứng trên dễ dàng xảy ra khi có tác động của hơi ẩm và nhiệt độ (độ chảy của AH1 thấp (41.90C)). Chất mới tạo thành dạng nhầy có độ kết dính cao sẽ tăng mạnh khả năng khả năng tạo hạt dòng nguyên liệu sau tạo hạt và giảm lượng hơi sử dụng. Qua đó tăng năng suất, chất lượng và độ ổn định của sản phẩm lưu kho và sử dụng.
   Lượng sử dụng: tỷ lệ sử dụng MAP/ AH1 là 10/1 (tức là 10% AH1 trên lượng Map sử dụng trong công thức phân)
   Cách sử dụng: Cho 2 nguyên liệu + 1 it nước (lượng nước bằng 1/10 AH1 đưa vào) trộn đều với nhau sau đó trộn với các nguyên liệu khác.
   Hiệu quả:
  – MAP kết hợp AMBIC sẽ tăng mạnh độ kết dính của nguyên liệu, độ chảy của SA, Ure và Kali giúp tối ưu phản ứng hoá học của các nguyên liệu trong quá trình sản xuất