• Chất Kích thích sinh trưởng Compound Sodium Nitriphenolate (Atonik)

  Chế phẩm sinh học

  Chất Kích thích sinh trưởng Compound Sodium Nitriphenolate (Atonik)

  Compound Sodium Nitrophenolate (Atonik) là một chất điều hòa sinh trưởng quan trọng được sử dụng trong nông nghiệp và cây trồng. Với khả năng kích thích tăng trưởng cây trồng và cải thiện hiệu suất sinh sản, Atonik đã trở thành một công cụ hữu ích để nâng cao năng suất và chất lượng […]

  Gía: Liên hệ


  Tag:

  Compound Sodium Nitrophenolate (Atonik) là một chất điều hòa sinh trưởng quan trọng được sử dụng trong nông nghiệp và cây trồng. Với khả năng kích thích tăng trưởng cây trồng và cải thiện hiệu suất sinh sản, Atonik đã trở thành một công cụ hữu ích để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

  Đặc điểm – Tính chất
  Màu sắcMàu đỏ
  Hàm lượng≥ 98%
  Sodium 5-nitroguaiacolate≤ 16.3%
  Sodium ortho-nitrophenolate≤ 32.6%
  Sodium para-nitrophenolate≤ 49.1%
  Độ ẩm≤0.2%
  Độ hòa tan trong nước≥ 99.9%

  Compound Sodium Nitrophenolate (Atonik) là một hợp chất chứa sodium nitrophenolate, một dẫn xuất của acid aminophtalimic. Chất này có tác dụng kích thích quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng bằng cách tăng cường hoạt động của các enzym quan trọng, cải thiện quá trình quang hợp và hấp thụ chất dinh dưỡng. Đồng thời, Atonik còn giúp cây trồng chống chịu tốt hơn với các điều kiện bất lợi như thiếu nước, độc tố hoá học hay tác động của môi trường.

  Một trong những lợi ích quan trọng của Atonik là khả năng tăng cường quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng từ đất và các phân tử nước. Điều này giúp cây trồng tận dụng tối đa các chất dinh dưỡng có sẵn trong môi trường nuôi trồng, cải thiện hấp thụ nitơ, photpho, kali và các vi lượng cần thiết khác. Kết quả là cây trồng phát triển khỏe mạnh, tăng trưởng nhanh chóng và có khả năng chống chịu tốt hơn với bệnh tật và sâu bọ.

  Ngoài ra, Atonik còn có khả năng tăng cường quá trình tổng hợp các chất diệp lục, giúp cây trồng có màu sắc tươi sáng và tăng cường quang hợp. Điều này có thể đóng vai trò quan trọng trong việc tăng sản lượng cây trồng và cải thiện chất lượng sản phẩm.

  Công dụng của Compound Sodium Nitrophenolate

  • Kích thích thực vật hấp thụ cùng một lúc nhiều loại thành phần dinh dưỡng, có tác dụng loại bỏ sức đề kháng kém giữa các thành phần dinh dưỡng trong phân bón.
  • Nâng cao sức sống cho khóm cây, kích thích sự cần thiết phân bón mà cây trồng cần có, ngăn chặn sự suy yếu của cây trồng.
  • Hoá giải loại bỏ hiệu ứng ranh giới PH, thay đổi độ kiềm axit, giúp cho cây trồng ở điều kiện môi trường axit kiềm thích hợp thì có thể biến phân bón vô cơ thành phân bón hữu cơ, khắc phục chứng chán ngán phân vô cơ, khiến cây trồng trở nên yêu thích hấp thụ.
  • Tăng khả năng tự thẩm thấu phân bón vào bên trong thân cây trồng.
  • Tăng tốc độ hấp thụ phân bón của cây trông, kích thích cây trồng không kéo dài thời gian hấp thụ phân.

  Cách cùng và lượng dùng

  Cách sử dụng Atonik rất đơn giản. Chất này thường được pha loãng với nước và tưới hoặc phun lên cây trồng. Liều lượng và thời gian sử dụng phụ thuộc vào loại cây trồng và giai đoạn phát triển của nó

  – Compound Sodium Nitrophenolate: thích hợp dùng cho tất cả cây trồng nông nghiệp (Phân bón lá, Phân hỗn hợp, phân tưới, phân bón lót,….Thích hợp dùng cho các thời gian khác nhau.

  – Khi cho vào sử dụng trong phân bón, thì không cần công nghệ sản xuất phức tạp, không kể là phân bón lá, phân tưới, phân dạng rắn, phân dạng dung dịch, chất diệt nấm côn trùng,….. thì chỉ cần cho một lượng đồng đều thì sẽ có hiệu quả thần kỳ như nhau.

  – Dùng lượng ít: Tính theo mỗi sào (500m2) (1) Bón phun qua lá 0,2g/1000lit ; Tưới 8.0g ; Phân hỗn hợp 6.0g.

  Đối với cây ăn trái như Dứa, Táo, Nho, Cam…, dùng lượng như sau

  • 3-6mg/lit phun giai đoạn phát triển, giai đoạn trước 20 ngày khi ra hoa (7 ngày một lần); và giai đoạn đậu trái

  Tóm lại, chất điều hòa sinh trưởng Compound Sodium Nitrophenolate (Atonik) là một công cụ hữu ích trong nông nghiệp và vườn trồng. Với khả năng kích thích tăng trưởng cây trồng, cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm, Atonik đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người trồng cây muốn nâng cao hiệu quả sản xuất và tăng cường sức khỏe cây trồng của mình.

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  Chất Kích thích sinh trưởng Compound Sodium Nitriphenolate (Atonik)

  Compound Sodium Nitrophenolate (Atonik) là một hợp chất chứa sodium nitrophenolate, một dẫn xuất của acid aminophtalimic. Chất này có tác dụng kích thích quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng bằng cách tăng cường hoạt động của các enzym quan trọng, cải thiện quá trình quang hợp và hấp thụ chất dinh dưỡng. Đồng thời, Atonik còn giúp cây trồng chống chịu tốt hơn với các điều kiện bất lợi như thiếu nước, độc tố hoá học hay tác động của môi trường.

  Thêm

  COMPOUND AMINO ACID (AXIT AMIN TỔNG HỢP)

  Tên quốc tế : Amino Acid (Compound Amino Acid Powder)

  Xuất xứ : Trung Quốc

  Đóng gói : 25kg/ bao

  Thêm

  HUMI[K]WSP POWDER – HUMIC MỸ TAN 100%

  Tên quốc tế : HUMI[K] water soluble powder

  Xuất xứ : Mỹ – USA

  Đóng gói : 500g/lọ

  Thêm

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Thăm quan nhà máy của tập đoàn ICL-ISRAEL đầu tư tại Trung Quốc: Khám phá công nghệ và hợp tác phát triển

  Đoàn đại biểu của chúng tôi, bao gồm Tổng giám đốc Lê Trọng Phúc cùng các cán bộ chủ chốt trong công ty, những người có kinh nghiệm và chuyên

  Xem thêm

  Sử dụng phân bón an toàn và khoa học khi trồng rau sạch tại nhà

  Rau là nguồn thực phẩm phổ biến cung cấp chất dinh dưỡng hàng ngày cho con người. Vì vậy để đảm bảo rau sạch và an toàn cho sức khỏe, thì  việc lựa

  Xem thêm

  Cảnh giác với 10 loại trái cây đúng vụ vẫn bị tẩm hóa chất

    Mùa hè có rất nhiều loại quả đúng mùa như mít, xoài, ổi, dưa hấu…nhưng vì lợi nhuận một số thương lái đã tẩm hóa chất độc hại khiến

  Xem thêm

  Hội chứng hoa Tulip, nhìn sang giá những giỏ lan tiền tỉ ở Việt Nam

  Hội chứng hoa tulip Một bông hoa tulip, còn gọi là “Phó Vương”, trong một mục lục tại Hà Lan năm 1637. Củ của nó có giá từ 3000 tới

  Xem thêm

  Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cam đường canh ra quả sai

            Cam đường canh là loại cây ăn trái có giá trị kinh tế cao. Để đảm bảo năng suất và chất lượng quả, bà con cần biết kỹ thuật trồng

  Xem thêm