• Hóa chất nông nghiệp

    Brassinolide 0.01%SL / 0.2%SL

    Tên quốc tế: Brassinolide 0.01%SL / 0.2%SL Xuất xứ: Trung Quốc Đóng gói: 1kg /gói

    Gía: Liên hệ


    Tag:
    Brassinolide là một loại hormone thực vật nội sinh (chất điều hòa sinh trưởng trong thực vật), là một loại hormon thực vật mới được công nhận sử dụng có hiệu quả và phổ rộng, là chất điều hòa tăng trưởng thực vật không độc hại, thâm nhập nhanh và mạnh mẽ vào cây trồng
    Mô tả:
    Tên gọi tiếng anh:  Brassinolide
    Tên IUPAC: (3aS,5S,6R,7aR,7bS,9aS,10R,12aS,12bS)-10-[(2S,3R,4R,5S)-3,4-Dihydroxy-5,6-dimethyl-2-heptanyl]-5,6-dihydroxy-7a,9a-dimethylhexadecahydro-3H-benzo[c]indeno[5,4-e]oxepin-3-one
    Công thức hóa học của Brassinolide: C28H48O6
    Đặc điểm của Brassinolide 
    Brassinolide là một loại hormone thực vật nội sinh (chất điều hòa sinh trưởng trong thực vật), là một loại hormon thực vật mới được công nhận sử dụng có hiệu quả và phổ rộng, là chất điều hòa tăng trưởng thực vật không độc hại, thâm nhập nhanh và mạnh mẽ vào cây trồng, ở nồng độ thấp có thể làm cây trồng tăng trưởng nhanh chóng, thúc đẩy thụ tinh, làm khả năng quang hợp, tăng hàm lượng diệp lục, kích thích phát triển rễ cây, nâng cao sức đề kháng của cây trồng, duy trì thời gian bảo quản hoa và quả, tăng sức chịu hạn, kháng kiềm, tăng khả năng kháng bệnh, giúp cây trồng nhanh chóng hồi phục sau chấn thương, tổn thương (đổ, gãy, xước xát…).
    Tính chất lý hóa của Brassinolide
    Tính chất lý hóa của Brassinolide: dạng bột kết tinh màu trắng, m.p 256-258oC, phân tử lượng tương đối hoặc lượng nguyên tử là 480.68, độ hòa tan trong nước là 5mg/kg, dễ tan trong các chất hữu cơ hòa tan như: methyl alcohol, ethyl alcohol, ….
    Nồng độ Brassinolide:  Brassinolide 0.01%SP sử dụng trực tiếp; Brassinolide 0.2%SP dùng làm nguyên liệu
    Dạng bột, màu trắng
    Ứng dụng đối với cây trồng của Brassinolide
    Sản phẩm có hợp chất Stigmasterol loại 1, có tác dụng điều tiết sinh trưởng thực vật, ở nồng độ thấp có thể hiển thị các loại hoạt tính, là 1 loại chất kích thích loại mới tự sinh bên trong thân thực vật, có tác dụng tăng cường dinh dưỡng sinh trưởng trong thực vật, thúc đẩy sự phân bào và sự sinh trưởng của thực vật, tăng cường dinh dưỡng sinh trưởng của thực vật, thúc đẩy thụ tinh.
    Hiện đã từ trong thân của mấy chục loại thực vật để phân tách ra loại hợp chất này, hàm lượng rất thấp, nếu như trong thân của thực vật có 2mg/kg Indole-3-acetic acid và 60mg/kg Abscisic acid, trong khi lactone Brassinolide chỉ có 0.1mg/ kg.
    Hiện tại ứng dụng của Brassinolide trong sản xuất là phụ chế phẩm, dùng để ngâm giống của lúa mì để thúc đẩy sự sinh trưởng của bộ rễ; dùng để tăng cường sự quang hợp của ngô, nâng cao sản lượng, dùng để giữ hoa, giữ quả, cải thiện chất lượng và tăng thêm số lượng quả của dưa chuột, cà chua, ớt xanh, cây đậu, khoai tây,…
    Bảng sử dụng Brassinolide 0.01% SL tham khảo
    Cây trồng
    Liều lượng
    Thời gian sử dụng
    Tác động
    Lúa/ngũ cốc
    20ml-30ml hoà với 100 lít nước, và ngâm hạt giống trong 3-6h
    1  Xử lý ngâm hạt hoặc xử lý hạt
    Gia tăng tỷ lệ nảy mầm
    Giúp lúa phát triển khoẻ mạnh hơn
    Tăng cường khả năng chống chịu bệnh tật
    Giúp lúa phát triển hơn, tăng cường hệ thống miễn dịch
    Giúp hạt ngũ cốc phát triển hơn và to hơn
    Cuối cùng, gia tăng sản lượng lên 25-35%
    30ml-50ml/0.4ha với 300-500 lít nước thành dung dịch phun.
    Bạn có thể kết hợp với cùng bình phun khi phun thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm
    1. Giai đoạn đâm chồi
    2. Giai đoạn ra hoa
    3. (Giai đoạn khởi động)Trước giai đoạn đầu/giai đoạn đầu
    4. Giai đoạn làm đầy hạt ngũ cốc/giai đoạn hình thành hạt ngũ cốc
    Ngô
    20ml-30ml với 100 lít nước, sau đó ngâm hạt giống trong 3-6h
    1.  Xử lý ngâm hạt
    Gia tăng tỷ lệ nảy mầm
    20ml-30ml/0.4ha với 150-200 lít nước thành dung dịch phun
    1.  Giai đoạn cây con
    2.  Trước giai đoạn đầu
    3.  Giai đoạn làm đầy hạt/giai đoạn hình thành hạt
    Giúp phát triển khoẻ mạnh hơn; tăng cường khả năng chống chịu bệnh tật.
    Giúp đầu ngô phát triển tốt
    Giúp hạt ngũ cốc phát triển hơn và to hơn.
    Cuối cùng, gia tăng sản lượng lên 20-30%
    Quả dưa, dưa hấu, dưa chuột
    20ml-30ml với 100 lít nước, sau đó ngâm hạt trong 4-6h
    Xử lý ngâm hạt
    Gia tăng tỷ lệ nảy mầm, giúp cây con phát triển tốt và khoẻ mạnh hơn
    20ml-30ml/0.4ha với 150-200 lít nước thành dung dịch phun
    1. Giai đoạn cây con
    2.Giai đoạn trước khi ra hoa
    3. Giai đoạn sau khi hình thành quả
    Tăng cường khả năng chống chịu bệnh tật
    Giúp dưa phát triển tốt và có dáng đẹp, dưa ngọt hơn
    Hoa quả
    30ml-40ml/0.4ha với 200-300 lít nước thành dung dịch phun
    1. Giai đoạn trước khi ra hoa, hoặc giai đoạn chồi
    2. Giai đoạn sau khi ra hoa
    3. Giai đoạn hình thành quả
    4. Giai đoạn mở rộng quả, giai đoạn tạo màu quả
    Giúp phát triển khoẻ mạnh hơn
    Tăng cường khả năng chống chịu bệnh tật
    Duy trì hình thành hoa và quả
    Giúp quả phát triển dáng đẹp và to hơn, và ngọt quả hơn.
    Cuối cùng, gia tăng sản lượng lên 20-35%
    Rau xanh
    30ml-40ml với 100-200 lít nước và sau đó ngâm hạt giống trong 3-6h
    1.  Xử lý hạt giống
    2. Giai đoạn cây con
    3. Giai đoạn trước khi ra hoa
    4. Giai đoạn sau khi ra hoa
    Gia tăng tỷ lệ nảy mầm
    Giúp rau phát triển khoẻ mạnh hơn
    Tăng cường khả năng chống chịu bệnh tật
    Giúp ra hoa, phát triển tốt
    Cuối cùng, gia tăng sản lượng lên 25-35%
    30ml-40ml/0.4ha với 200-300 lít nước thành dung dịch phun
    Bông
    30ml-40ml/0.4ha với 200-300 lít nước thành dung dịch phun
    1. Giai đoạn cây con
    2. Giai đoạn trước khi ra hoa
    3. Giai đoạn hình thành quả nang bông
    Giúp bông phát triển khoẻ mạnh hơn
    Dừng việc rụng hoa, dừng việc rụng quả nang bông
    Điều chỉnh dinh dưỡng từ lá đến hoa và quả nang bông
    Cuối cùng gia tăng sản lượng lên 25%
    Trà
    30ml-40ml/0.4ha với 200-300 lít nước thành dung dịch phun
    1. Phun vào đầu mùa xuân
    2. Sau khi hái trà lần đầu tiên, thì phun
    3. Sau khi hái trà lần thứ 2, thì phun
    Giúp cho trả phát triển nhanh
    Giúp cho lá trà mới phát triển nhanh
    Gia tăng sản lượng lên 22%
    Nho
    30ml-40ml/0.4ha với 200-300 lít nước
    Dung dịch phun lên lá và quả
    1. Giai đoạn đầu
    2. Giai đoạn chồi
    3. Trước khi ra hoa
    4. Sau khi ra hoa
    5. Giai đoạn quả nho mở rộng
    6. Giai đoạn đổi màu
    Giúp lá phát triển
    Giúp hình thành chồi và phát triển
    Giúp hoa phát triển
    Giúp hình thành quả và phát triển
    Giúp dáng đẹp và màu sắc đẹp
    Cuối cùng, tăng sản lượng lên 35-45%
    Chuối
    30ml-40ml/0.4ha với 200-300 lít nước
    Dung dịch phun lên lá và quả
    1. Giai đoạn trước khi ra hoa
    2. Giai đoạn sau khi ra hoa
    3. Giai đoạn quả chuối phát triển sớm
    Giúp có nhiều hoa hơn
    Giúp hoa phát triển hơn và hình thành quả nhiều hơn
    Giúp quả chuối to hơn và đồng nhất
    Sản lượng có thể tăng lên 25-30%
    Hạt tiêu/ớt
    30ml-40ml/0.4ha với 200-300 lít nước
    Dung dịch phun lên lá và quả
    1.      Xử lý ngâm hạt tương tự như lúa
    2.      Giai đoạn cây con
    3.      Giai đoạn trước khi ra hoa
    4.      Giai đoạn sau khi ra hoa
    5.      Giai đoạn ra quả ớt
    Gia tăng tỷ lệ nảy mầm của hạt, gia tăng sức chống chịu bệnh tật, giúp cây con phát triển tốt, giúp hoa phát triển tốt, giúp quả ớt phát triển tốt hơn và to hơn,
    Tăng sản lượng lên 20%

    SẢN PHẨM LIÊN QUAN

    Cytokinin CPPU KT-30

    Tên hóa học: Forchlorfenuron

    Xuất xứ: Trung Quốc

    Đóng gói: 1kg/tui hoặc 100g/túi

    Thêm