• Hóa chất nông nghiệp

  Axit Phthalein Nucleic

  Tên quốc tế: Phthalein nucleic acid Xuất xứ: Trung Quốc Đóng gói:

  Gía: Liên hệ


  Tag:
  Axit Phthalein Nucleic: là chất sinh trưởng thực vật, chất này có thể gây ra chất xúc tác hoạt tính gien trong cây trồng, kích thích tố tăng trưởng để thúc đẩy sự sinh trưởng của cây trồng, được giới sinh lý học thực vật đánh giá là chất sinh mệnh thứ 6 của thực vật xan.
  Mô tả:
  Axit Phthalein Nucleic: là chất sinh trưởng thực vật, chất này có thể gây ra chất xúc tác hoạt tính gien trong cây trồng, kích thích tố tăng trưởng để thúc đẩy sự sinh trưởng của cây trồng, được giới sinh lý học thực vật đánh giá là chất sinh mệnh thứ 6 của thực vật xanh. Chất được chiết xuất ra từ thực vật thiên nhiên thuần khiết, an toàn đối với người và gia súc, không có sự tàn lưu sót lại dư lượng và không ô nhiễm đối với môi trường và sinh vật.
  Hơn nữa Phthalein nucleic acid có ưu điểm là môi trường xanh tốt, có tính tương thích mạnh, là chất phun qua lá thuộc sản phẩm nông nghiệp sản sinh màu xanh (loại A, loại AA), sự khác biệt của sản phẩm này là nó khác hơn so với các chât điều tiết sinh trưởng hóa học truyền thống, là sản phẩm thay thế chất điều tiết hóa học, và được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, là chất đại diện cho phương hướng phát triển của các chất điều tiết sinh trưởng thực vật。

  Đặc điểm của Phthalein nucleic acid

  1/ Kích thích cây trồng sinh trưởng phát triển, kích thích sự phát triển của thân, rễ và mầm cây, thúc đẩy mầm non và các khóm cây lớn nhanh làm tăn tốc độ sinh trưởng hình thành mầm và khóm to khỏe, làm tăng thêm trọng lượng của khóm thân và lá cây.
  Axit Phthalein Nucleic
  Axit Phthalein nucleic kích thích sự phát triển của thân, rễ và mầm cây
  2/ Hạn chế tốc độ lão hóa mặt lá, tăng thêm chất diệp lục, chất protein và hàm lượng các chất nguyên sinh cho lá cây.
  3/ Có tính ổn định hóa học tương đối mạnh, có thể phối trộn sử dụng cùng với các chất phân bón và thuốc bảo vệ thực vật có tính axit và tính kiềm (PH=4-9), nhằm khắc phục sự hạn chế mang tính phối trộn kém và khả năng đề kháng kém của các chất điều tiết sinh trưởng hóa học thông thường.

  Ứng dụng  Axit Phthalein Nucleic:

   Phổ biến rộng rãi, hiệu quả cao, bảo vệ môi trường màu xanh: Sản phẩm này thích hợp sử dụng cho cả thời kỳ sinh trưởng phát triển của tất cả các loại cây trồng thực vật, có thể thay thế cho các chất điều tiết sinh trưởng hóa học thông thường, giá thành thấp, mỗi sào 660m2 không dùng đến 1 hào nhân dân tệ, từ 3-4 ngày có thể thấy hiệu quả rõ rệt, là chất phun qua lá và phụ gia phân bón ý tưởng cho thực phẩm xanh loại A, loại AA.
  – Giúp cho lá của cây trồng dày và xanh tươi, cuống lá to khỏe xanh biếc, nâng cao tỷ lệ ra hoa kết quả, sớm thu hoạch, quả ra to bóng đẹp, hương vị thơm ngon.
  – Nâng cao sức đề kháng cho cây trồng, tăng cao sức sống của tế bào, khả năng miễn dịch thúc đẩy cây trồng có thể tự thân điều tiết.
  Axit Phthalein Nucleic

  Cách dùng Phthalein nucleic acid:

   Phthalein nucleic acid có thể dùng trong cả thời kỳ sinh trưởng phát triển của các loại cây trồng. Nếu phun qua lá : 20-80PM, mỗi sào 660m2 dùng 1g, bón lót và bón gốc mỗi sào 660m2 dùng 20-30g, đối với các loại cây trồng khác nhau, điều kiện nước tưới và thời kỳ sinh trưởng không giống nhau thì lượng dùng có thể dựa vào lượng đã quy định để tính lượng thích hợp cho cây trồng của mình, sau đó làm mẫu thí nghiệm trước rồi mới triển khai rộng rãi lượng dùng.

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  Cytokinin CPPU KT-30

  Tên hóa học: Forchlorfenuron

  Xuất xứ: Trung Quốc

  Đóng gói: 1kg/tui hoặc 100g/túi

  Thêm