Natri Humate

Tên quốc tế : Sodium Humate

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 25kg/ bao

Danh mục : Phân bón

Liên hệ : Mr Minh: 0969 812 611 - minh@hacheco.vn

Natri humate là một loại muối của axit humic, được chiết xuất từ mỏ lignit oxy hóa trong tự nhiên, tồn tại ở dạng hạt (granular) hoặc dạng bột (powder) được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như sản xuất gốm sứ, xây dựng.

Mô tả

Natri humate là một loại muối của axit humic, được chiết xuất từ mỏ lignit oxy hóa trong tự nhiên, tồn tại ở dạng hạt (granular) hoặc dạng bột (powder) màu đen, tan trong nước, kiềm. 

Đặc điểm và Thông số kĩ thuật của Natri humate:          

                 
Đặc điểm - tính chất
Dạng
Bột hoặc hạt màu đen
Nhiệt độ nóng chảy
90 °C
Độ hòa tan
430g/L
Kích thước hạt
20-190mesh
Thông số kĩ thuật
Độ tinh khiết
≥ 75-90%
Axit humic
≥ 45-60%
Fe
≤0.45%
pH
8-9
% không tan trong nước
Độ ẩm
≤13%
 
 
 
 
 
 
 
 

Ứng dụng chính của Natri humate:

 Trong công nghiệp:

Ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp

-    Sản xuất gốm sứ: được sử dụng làm phụ gia trong ngành gốm sứ. Mạch axit hữu cơ mạch dài có tác dụng tạo mạng lưới liên kết, tăng khả năng chất kết dính, tăng cường độ của mộc trong ngành sản xuất gạch ốp lát và sứ vệ sinh
-    Xây dựng: dùng như chất hóa lỏng trong bê tông,không những làm giảm lượng tiêu thụ bê tông nhưng vẫn đảm bảo đặc tính lý hóa. Nó cũng được dùng như chất phụ gia kiểm soát mật độ (trọng lượng nhẹ) trong xi măng và bê tông. Với đặc tính giữ nước, dùng Sodium humate sẽ giảm lượng nước hấp thụ, có hai tác dụng: vừa giảm lượng dùng, tăng khả năng hoạt động của xi măng, vừa tăng tính ổn định trong khi lượng xi măng cần dụng lại ít hơn.

Trong thức ăn chăn nuôi:

Sodium humate tạo thành lớp màng bảo vệ các tế bào niêm mạc ruột, giúp làm giảm hấp thụ các chất độc hại, nó cũng hấp thụ độc tố từ protein, dư lượng chất độc hại và kim loại nặng khác nhau rõ rệt.

Ứng dụng khác của Natri humate:

-     Được sử dụng để loại bỏ các kim loại độc hại trong nước thải trong xử lý nước
-     Một đặc điểm nổi bật khác của Sodium Humate là trong mạch phân tử không có chứa gốc Sulphonate (SO3), nên chúng là lựa chọn tối ưu để thay thế Ligno sulphonate trong vấn đề bảo vệ môi trường và thiết bị lò nung
 

Đối tác của Hacheco