Danh mục tin tức

Chất Potassium chloride giúp ngăn ngừa rụng tóc

Bên cạnh các bí quyết truyền thống, nhờ công nghệ dược phẩm hiện đại, phụ nữ Pháp còn có biện pháp riêng giúp ngăn rụng tóc hiệu quả.

Pháp là một trong những quốc gia có thế mạnh trong ngành thực phẩm chức năng. Bên cạnh việc sử dụng các biện pháp truyền thống để ngăn rụng tóc, phụ nữ Pháp còn tin dùng các loại thực phẩm chức năng dạng viên uống.

Nguyên nhân chính gây rụng tóc ở nữ giới là do sự suy giảm hấp thu dưỡng chất của kênh Potassium trong nang tóc. Kênh Potassium được hình thành từ những cấu trúc protein, có nhiệm vụ điều khiển sự vận chuyển chất dinh dưỡng đến màng tế bào nang tóc. Nếu khả năng hoạt động của Potassium bị suy yếu thì dù có bổ sung nhiều dưỡng chất, tóc cũng khó mà nhận được. Từ đó nang tóc thiếu dưỡng chất và bị co lại, sợi tóc yếu dần và dễ rụng.

Để ngăn rụng tóc ở nữ giới, cần phục hồi hoạt động của kênh Potassium, khai thông đường dẫn giúp chất dinh dưỡng đến nang tóc tốt hơn bằng cách cung cấp các hoạt chất cần thiết giúp duy trì hoạt động của kênh Potassium (Potassium chloride và L-Carnitine tartrate). Bên cạnh đó, cần bổ sung các acid amin, vitamin và khoáng chất cần thiết cho nang tóc giúp tóc chắc khỏe. Viên uống Vit Hair Plus Women đã được các nhà khoa học Pháp nghiên cứu thành công giúp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nữ và kích thích tóc mọc trở lại. Viên uống này hiện nay đã có mặt tại Việt Nam.

Phụ nữ Pháp dùng viên uống ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nữ, kết hợp ăn uống đủ chất, massage da đầu để có mái tóc óng dày, chắc khỏe.

Phụ nữ Pháp sử dụng rượu nho để… chăm sóc tóc. Họ xay nhuyễn 10 quả nho, nửa trái bơ, một thìa canh dầu ô liu, một thìa canh sữa chua. Cho hỗn hợp này lên tóc và xoa bóp nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút. Xả sạch và gội lại bằng dầu gội. Trong nho có chứa chất Potassium chloride giúp tóc tăng sự hấp thu dưỡng chất, trở nên chắc khỏe, từ đó hạn chế rụng tóc.

Trong phô mai, thịt bò, thịt cừu chứa một lượng lớn L-Carnitine tartrate có tác dụng tương tự Potassium chloride, giúp tăng sự hấp thu dưỡng chất của tóc. Bên cạnh đó, gan ngỗng chứa nhiều vitamin B3 giúp tăng cường sự lưu thông dưỡng chất trong da đầu. Hàu sống rất giàu kẽm, thiếu chất này có thể dẫn đến rụng tóc và khô da đầu. Trong hàu cũng có nhiều sắt, protein giúp tóc chắc khỏe.

Có thể thấy, viện bào chế Galien - Pháp đã sản xuất viên uống ngăn rụng tóc Vit Hair Plus Women với công thức được đặc chế riêng để phù hợp sinh lý tóc phái đẹp. Bằng cách khắc phục sự suy giảm hấp thu dưỡng chất của kênh Potassium trong nang tóc, đồng thời bổ sung các thảo dược và khoáng chất thiết yếu, Vit Hair Plus Women ngăn rụng tóc tối đa và kích thích tóc mọc dày trở lại.

 

 

Đối tác của Hacheco